TINH THẦN TRANG TRÍ TRƯỜNG, LỚP HỌC CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NHÃ NAM NĂM HỌC 2018-2019

  Nhằm tạo môi trường thân thiện, sinh động và hứng thú học tập cho học sinh, thầy và trò trường TH Nhã Nam tích cực trang trí trường, lớp học.

   Theo kế hoạch công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 của Sở GD&ĐT Bắc Giang, năm học 2018-2019, Trường TH Nhã Nam được sự đầu tư nguồn kinh phí từ các cấp, đơn vị đã xây mới và khánh thành 16 phòng học kiên cố; đồng thời đang tiến hành xây 8 phòng chức năng để đảm bảo cho việc dạy và học. Trường, lớp khang trang nhưng thách thức đặt ra cho cán bộ, nhân viên là công tác trang trí trường lớp học.

    Để giải quyết thách thức đó, Ban giám hiệu đã tham mưu PGD&ĐT Tân Yên, Sở GD&ĐT Bắc Giang liên hệ tham quan học tập kinh nghiệm của hai đơn vị bạn đó là trường Tiểu học Thị trấn Thắng- Hiệp Hòa và trường Tiểu học Bích Sơn- Việt Yên.

(GV hội đồng trường TH Nhã Nam cùng đ/c Nguyễn Thị Minh Hường - Phó trưởng phòng GD&ĐT cùng đại diện PHHS tham quan học tập trường TH Thị trấn Thắng - Hiệp Hòa)

(Ảnh tham quan học hỏi kinh nghiệm trang trí trường, lớp thân thiện tại trường TH Thị trấn Thắng)

(Đ/c Nguyễn Thị Minh Hường- Phó trưởng phòng GD&ĐT Tân Yên cùng BGH trường TH Nhã Nam và BGH trường TH Bích Sơn chụp ảnh lưu niệm tại buổi tham quan học tập trường TH Bích Sơn - Việt Yên)

(Ảnh tham quan học tập của GV trường TH Nhã Nam tại trường TH Bích Sơn- Việt Yên)

   Sau hai chuyến tham quan, cùng với sự trao đổi lên kế hoạch của các tổ, hội đồng trường, cùng với kinh nghiệm của mình, giáo viên và học sinh các lớp đã bắt tay vào trang trí trường, lớp học thân thiện. Đặc biệt hơn, với các lớp học sinh còn nhỏ, còn có sự cộng tác rất lớn của phụ huynh học sinh. Bố mẹ các em đã vào cuộc, lên ý tưởng cùng cô và học sinh. Công tác trang trí khẩn trương, tích cực, vất vả nhưng đổi lại trên môi mỗi học sinh, giáo viên, phụ huynh đều luôn nở nụ cười vì thành quả đạt được là phòng học, trường học thân thiện, sinh động, không gian học tập tươi đẹp cho các em học sinh trong suốt quá trình học trên ngôi trường Nhã Nam thân yêu này.

Hình ảnh về công tác trang trí trường lớp học thân thiện của trường TH Nhã Nam.

                   CTV: Vũ Thị Thủy - Phó Hiệu Trưởng trường TH Nhã Nam

Bài viết liên quan