THÀY VÀ TRÒ TRƯỜNG TH QUẾ NHAM SAY SƯA VỚI HOẠT ĐỘNG TÌNH NGHĨA

 

Ảnh: Cô Thân Thị Ánh Tuyết - BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ( bên trái), thầy Nguyễn Văn Quang- Phó BT chi bộ, phó HT ( thứ hai từ bên phải sang); anh Vũ Văn Trường - Bí thư Đoàn xã Quế Nham ( áo trắng) cùng các thầy cô là đoàn viên chi đoàn GV và các em đội viên dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Quế Nham.

Sau khi được công nhận lại đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, trường Tiểu học Quế Nham đã khẳng định rõ sự trưởng thành của mình thông qua những thành tích của các hoạt động ngoại khóa.

Hàng tuần, hàng tháng với những chủ điểm sinh hoạt phong phú, đa dạng mang tính giáo dục sâu sắc, thầy và trò nhà trường đã để lại những dấu ấn đẹp trong những ngày này, ngày mà cả nước hướng về những người lính cụ Hồ - ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12.

Bằng nhiều hình thức để thể hiện tình cảm với những con người đã và đang canh giữ bình yên của Tổ quốc, chúng em là những học sinh, đội viên chăm ngoan của Liên đội trường Tiểu học Quế Nham đã chọn việc làm: “Chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ xã Quế Nham” làm hoạt động ngoại khóa tháng 12 năm học 2018 - 2019.

Ảnh: Tất cả các em đội viên đều hăng say lao động

Ảnh: Tất cả các em đội viên đều hăng say lao động