Công tác Đội và phong trào” thiếu nhi vui khỏe” của trường Tiểu học Quế Nham

Thực  hiện theo kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019 thực hiện sự chỉ đạo của Hội Đồng Đội, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Tân Yên và  nhân kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM – 26/3/2019  trường Tiểu học Quế Nham đã tổ chức thành công “Ngày hội tài năng – thiếu nhi vui khỏe học sinh tiểu học “ năm học 2018- 2019 bằng nhiều nội dung sôi nổi và có nhiều ý nghĩa giáo dục.Ngày hội là cơ hội cho các  bạn học sinh được thể hiện tài năng , năng lực giao tiếp , ứng xử , được phát triển về năng khiếu, nghệ thuật, được tìm hiểu và cùng chơi các trò chơi dân gian.

Đến dự ngày hội có đ/c Vũ Văn Trường  bí thư đoàn xã  Quế Nham,Ban giám hiệu các trường tiểu học trong cụm ,  đ/c Thân Thị ánh Tuyết bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo , cô giáo trong BGH,hội đồng trường và toàn thể các bạn học sinh trường Tiểu học Quế Nham.

Ngày hội diễn ra với rất nhiều các hoạt động sôi nổi , các em học sinh không chỉ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các phần trình diễn thời trang ,   cùng với phần thi rung chuông vàng của các khối  lớp mà còn được trải nghiệm các gian hàng mỹ thuật, gian hàng tiếng anh, được chơi các trò chơi âm nhạc, trò chơi dân gian như : kéo co, bịt mắt bắt vịt, nhảy sạp , ô ăn quan…..đã thực sự đem đến cho các em học sinh nhiều niềm vui, nhiều trải nghiệm bổ ích và lý thú.

Có thể thấy rằng những họat động trải nghiệm như thế này sẽ giúp các em học sinh được sáng tạo, phát huy hết những khả năng của bản thân, cùng với những hoạt động vui chơi giáo dục giúp các  em nuôi dưỡng ước mơ khám  phá chính khả năng của bản thân từ đó giúp các em thêm tự tin và có phút  giây thư giãn sau bao ngày học tập .Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc trong lòng mỗi  em đội viên thiếu niên nhi đồng.

Dưới đây là một  số hình ảnh trọng tâm của liên đội trong  đợt thi đua chào mừng sinh nhật Đoàn 88 mùa xuân :

Ảnh :    Văn nghệ chào mừng do các bạn trong đội văn nghệ của trường

Ảnh :  Thiếu nhi kể chuyện Bác  Hồ

Ảnh :    Phần trình diễn thời trang của các siêu mẫu nhí  thể hiện

Ảnh : Các em học sinh chơi trò chơi rung chuông vàng

Ảnh:   Sáng tạo với gian hàng mỹ thuật

Ảnh :   Cùng học và chơi với gian hàng Tiếng anh + Tin học

Ảnh :  Thầy cô và các em  học sinh cùng  nhảy sạp chơi các trò chơi dân gian